Giới thiệu G – Media

Được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư GFDI.  G- Media ra đời với mong muốn tạo cho quí khách hàng những trải nghiệm mới về các gói du lịch nghỉ dưỡng chất lượng, cao cấp và sang trọng nhất. Bên cạnh đó, G-Media còn cung cấp các giải pháp quảng cáo tiếp thị, cùng những chương trình sự kiện đạt hiệu quả với chi phí thấp.

Tại G- Media lợi ích của quí khách hàng – đối tác luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. G-Media luôn phát huy tối đa khả năng sáng tạo, linh hoạt, luôn luôn đổi mới để nắm bắt những cơ hội tìm năng, chinh phục khách hàng bằng sự nhiệt tình, uy tín và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động:

  • Du lịch nghỉ dưỡng:

Được đầu tư và khác thác trên hệ thống Villa của Ocean Resort Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là một trong mười bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất trang thiết bị đầy đủ tiện nghi: Hồ bơi, phòng Gym cao cấp, Bar, Nhà hàng, trung tâm mua sắm, sân golf đẳng cấp quốc tế…Cùng đội ngũ nhân viên đón tiếp nồng hậu, chăm sóc tận tình, G- Media hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên về “kỳ nghỉ dưỡng thiên đường”.

  • Tổ chức sự kiện:
  • Các chiến dịch quảng cáo:

Với phương châm hoạt động: “Come with Us, your dream come true”.

Chúng tôi, G- Media cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Đến với G-Media quí khách hàng sẽ thấy ngay được sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ và lợi ích được mang lại!

Xin chân trọng cảm ơn quí khách hàng!

Tìm kiếm Tour

Tìm kiếm Tour bạn mong muốn!