Tham khảo ngay 7 ứng dụng thần thánh trợ thủ đắc lực cho chuyến du lịch nước ngoài

25 Tháng Mười Một, 2019
Chưa được phân loại

1.TripAdvisor

Là trang web du lịch lớn và nổi tiếng nhất Thế giới. Tại đây, các bạn có thể tham khảo ý kiến của hàng chục triệu người đã, đang sử dụng ứng dụng này từ cách đặt phòng khách sạn, tìm kiếm các chuyến bay cho tới các địa điểm du lịch và các dịch vụ khác.

Ngoài ra TripAdvisor còn có ứng dụng trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng truy cập tham khảo các đánh giá thực tế của người dùng đánh giá và cho điểm đối với một dịch vụ/ nơi lưu trú/ ăn uống trên toàn thế giới.

2. Wifi finder

Điện thoại mà không có wifi thì giống như xe hết xăng đúng không nào. Để sử dụng hầu hết các ứng dụng, bạn đều phải có kết nối internet. Trong trường hợp ra nước ngoài, kết nối 4G không dễ dàng thì việc tìm nguồn phát wifi miễn phí là nhu cầu cần thiết như hơi thở. Wifi finder cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm xung quanh mình có chia sẻ wifi công cộng, đặc biệt là các điểm miễn phí.

3. Viber

Viber là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi video, gửi hình ảnh hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới. Đi nước ngoài mà muốn liên lạc về với gia đình hay bạn bè thì dùng ứng dụng là tiện lợi nhất đúng không nè. Giờ thì các ứng dụng kết nối khá là nhiều, nhưng lỡ đi chỗ nào không có zalo, hoặc như ở Trung Quốc hem có facebook thì sao nè. Viber sẽ là cứu cánh tuyệt vời vì nó được chấp nhận rộng rãi trên thế giới đó nhen.

4. XE Currency Exchange

Đi nước ngoài thì việc cần thiết không kém đó là “TIỀN”, đã có XE Currency Exchange lo. Ứng dụng này cung cấp tỉ giá ngoại tệ chi tiết của nhiều loại tiền, đồng thời cũng giúp bạn tính toán chi tiết số tiền khi chuyển đổi tiền giữa các nước. Điểm đặc biệt là ứng dụng này cập nhật tỉ giá từng phút một và có thể đổi 180 loại tiền tệ khác nhau.

5. Google Maps

Chị Google là trợ thủ đắc lực, là thổ địa quốc dân khỏi bàn cãi nữa rồi, đi đâu sợ lạc thì cứ bật chỉ lên hỏi thôi. Bạn còn có thể sử dụng bản đồ của Google Maps ngay cả khi không có kết nối internet sau khi ứng dụng này được Google nâng cấp mới đây. Người dùng có thể lưu về một phần bản đồ và sử dụng, việc này thực sự rất hữu ích bởi khi đi ngoài đường, việc bắt được sóng Wi-Fi là việc khá khó khăn. Tuy nhiên, bộ nhớ chỉ lưu trong 30 ngày.

6. Google Translate

Tuy chị Gồ dịch hông được mượt mà, văn vẻ đúng cú pháp cho lắm, nhiều khi nghe chị dịch mắc mệt mà. Tuy nhiên với hơn 90 ngôn ngữ được sử dụng, chị Gồ có thể giúp chúng ta thoát khỏi cảnh bất đồng ngôn ngữ khi đi nước ngoài đấy. Đặc biệt là giờ bạn cũng không bắt buộc phải nhập văn bản để nhờ Google dịch nữa, bởi tính năng nhận diện giọng nói sẽ giúp bạn thu và dịch nó ra ngôn ngữ cần thiết. Ngoài ra, công cụ này còn có thể nhận diện và dịch các mẫu bằng hình ảnh qua camera của smartphone.

7. FlightTrack

FlightTrack cho phép cập nhật thời gian chuyến bay bị hoãn, thời gian bay bị lùi lại, thay đổi cổng ra vào cũng như tự động ghi nhớ lịch chuyến bay vào lịch của du khách. Không những thế, du khách còn có thể tìm được chuyến bay thay thế nếu bị hoãn bay. Công cụ này giúp bạn dễ dàng chủ động trong tình trạng đang dầu sôi lửa bỏng mà bị hoãn chuyến, không lo chờ dài cổ đợi bay nữa nhé.

Hi vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt cho các chuyến đi du hí nước ngoài của mình.

#Gmedia #GFDI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm Tour

Tìm kiếm Tour bạn mong muốn!