Showing 1–9 of 13 results

 • Liên hệ

  ANA MAISON HOTEL ĐÀ NẴNG

  Ana Maison Hotel tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê 100 m. Khách sạn này có quán bar, Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

 • Liên hệ

  DIAMOND SEA HOTEL

  Chỗ nghỉ này cách bãi biển phút đi bộ. Nằm cạnh Bãi biển Mỹ Khê ở thành phố Đà Nẵng, Diamond Sea Hotel cung cấp các chỗ ở hiện đại và thoải mái với Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời trên tầng mái, trung tâm thể dục và chỗ đỗ xe miễn phí tại chỗ.

 • 500.000 

  GOLDEN LINE ĐÀ NẴNG HOTEL – PHÒNG SUPERIOR TWIN

  Golden Line Hotel  là khách sạn 3 sao, tọa lạc tại khu vực biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Thuận tiện di chuyển cho khách tham quan bãi biển và thành phố. Đặc biệt, có hồ bơi trong khuôn viên khách sạn cho khách sử dụng miễn phí. Phòng Superior twin gồm hai giường đơn 1m2, 22m2, có view nhìn ra thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp, sầm uất.

 • 750.000  550.000  Giảm giá!

  GOLDEN LINE ĐÀ NẴNG HOTEL – PHÒNG SUPERIOR TWIN-SEA-VIEW

  Phòng Superior twin-sea-view gồm hai giường đơn 1m2, 22m2, có view nhìn ra biển Đà Nẵng rộng và thoáng đãng. Khách sạn phục vụ bữa sáng kiểu Á và tự chọn hàng ngày. Golden Line Hotel  là khách sạn 3 sao, tọa lạc tại khu vực biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Thuận tiện di chuyển cho khách tham quan bãi biển và thành phố. Khách sạn có hồ bơi trong khuôn viên khách sạn cho khách sử dụng miễn phí.

 • 800.000  600.000  Giảm giá!

  GOLDEN LINE DANANG HOTEL – PHÒNG DELUXE DOUBLE

  Phòng Deluxe Double gồm Một giường đôi 1m8, view nhìn ra thành phố, 25m2, có bồn tắm. Golden Line Hotel Đà Nẵng có nhà hàng, xe máy cho khách sử dụng, ngoài ra còn có sảnh khách chung, dịch vụ tiền sảnh, WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 • 700.000  500.000  Giảm giá!

  GOLDEN LINE DANANG HOTEL – PHÒNG SUPERIOR DOUBLE

  Phòng Superior double gồm một giường đôi 1m8, 20m2, view nhìn ra thành phố hoặc một góc biển. Golden Line Hotel Đà Nẵng có nhà hàng, xe máy cho khách sử dụng, ngoài ra còn có sảnh khách chung, dịch vụ tiền sảnh, WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 • Liên hệ

  HADANA BOUTIQUE HOTEL ĐÀ NẴNG

  Hadana Boutique Hotel Danang tọa lạc tại khu Bãi biển Mỹ Khê ở thành phố Đà Nẵng, cách Cầu Sông Hàn 900m. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời và quầy bar ngay trong khuôn viên.

 • Liên hệ

  Legacy Hotel

  Khách sạn LEGACY RiverSide Hotel Đà Nẵng đạt chuẩn 3 sao với 11 tầng gồm 60 phòng, 01 nhà hàng lớn 250 khách, 04 hội trường phục vụ cho hội nghị từ 50 – 250 khách, 01 Hồ bơi giúp quý khách thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

 • Liên hệ

  MERCURE ĐA NANG FRENCH VILLAGE BA NA HILLS

  Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Đà NẵngMercure Danang French Village Bana Hills là chỗ nghỉ mô phỏng ngôi làng châu Âu thế kỷ 19 và có cáp treo. Khách sạn có WiFi miễn phí, tiện nghi BBQ, trung tâm spa, nhà hàng cũng như quán bar.