CẬP NHẬT NGAY 5 SỰ KIỆN LỚN SẮP DIỄN RA TẠI ĐÀ NẴNG

25 Tháng Mười Hai, 2019
Blogs

Vậy là chúng ta đã bước vào những ngày cuối cùng của năm 2019, chuẩn bị chào đón một năm mới 2020 với nhiều kì vọng phát triển vượt trội. Không ngoa để nói rằng, những ngày cuối năm này chính là thời điểm hội tụ nhiều sự kiện nhất trong năm, đặc biệt là tại Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp và trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung.

GMedia Travel đã tổng hợp lịch trình các sự kiện để các bạn có thêm thông tin tham khảo trước những chuyến du lịch cuối năm của mình. Cùng xem qua danh sách sự kiện dưới đây nhé.

1. Huda Beer Festival – 29/12/2019

Huda là thương hiệu bia Huế đã quá quen thuộc với thị trường miền Trung và các lễ hội bia của Huda từ trước đến nay đều hết sức thu hút khán giả và các bạn trẻ. Ngày 29/12 tới đây, tại Sun World Danang Wonders với dàn khách mời ấn tượng như Soobin Hoàng Sơn, S.T Sơn Thạch,… Huda Beer Festival sẽ được diễn ra, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

2. Countdown Party Đà Nẵng – 31/12/2019

Đến hẹn lại lên, năm mới lại đến. Như thường lệ, chúng ta sẽ lại có màn đếm ngược và bắn pháo hoa tầm thấm chào đón năm mới 2020 tại Quảng Trường 2/9 Đà Nẵng. Mọi người nhớ set kèo, rủ rê đồng bọn cùng đi countdown nhé.

3. Heineken The Takeover 2020 – 01/01/2020

Heineken luôn chiêu đãi khách hàng bằng những sự kiện âm nhạc hoành tráng, những đêm hội EDM bùng cháy để tạm biệt năm cũ. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại công viên bờ Đông Cầu Rồng, Đà Nẵng. Chương trình này quy tụ dàn nghệ sĩ và DJ nổi tiếng như: Min, Isaac, DJ Hiwatts, DJ GLG và host Master,…

4. Honda Youth Fest – 04/01/2020

Từ 20h – 22h ngày 04/01 tại Quảng trường 2/9 sẽ diễn ra Đại nhạc hội cùng trải nghiệm bay Khinh khí cầu Honda Youth Fest. Lễ hội âm nhạc lớn này đã được đầu tư khủng bởi sự góp mặt của sao đình đám showbit Việt như: Sơn Tùng M.TP, Tóc Tiên, Đen Vâu, Trúc Nhân, Min,… Đây là đêm đại nhạc hội đầu năm 2020, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia.

5. Tiger Remix 2020 – 11/01/2020

Mở đại nhạc hội luôn là hình thức marketing được các hãng bia ưa chuộng và Tiger cũng không ngoại lệ. Ngày 11/01, tại công viên bờ Đông Cầu Rồng Đà Nẵng sẽ tiếp tục diễn ra đại nhạc hội Tiger Remix 2020 với sự tham gia của dàn sao: Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương, Mỹ Tâm,…

Các bạn đã chọn được sự kiện để tham gia chưa? Nhanh nhanh book vé, tour đi du lịch tại Đà Nẵng để quẩy cùng các thần tượng nào!

#GFDI
#Gmedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm Tour

Tìm kiếm Tour bạn mong muốn!